Làm SEO Tại OKVIP – Vị Trí Làm Việc Đãi Ngộ Tốt Nhất 2024

Làm SEO Tại OKVIP

Làm SEO tại OKVIP nhận được sự quan tâm của đông đảo người lao động. Hiện đây vẫn được xem là vị trí nhân sự mang đến cơ chế mở, mức lương hấp dẫn cùng đãi ngộ tốt. Môi trường làm việc lý tưởng, hiện đại và chuyên nghiệp mang đến nhiều khả năng thăng tiến và phát triển hơn trong tương lai.

Yêu cầu tổng quan việc làm SEO tại OKVIP

Tập đoàn OKVIP hiện đang nỗ lực hoàn thiện nhân sự để mở rộng thị trường vươn tầm quốc tế. Các vị trí tuyển dụng của đơn vị truyền thông giải trí hàng đầu khu vực châu Á chưa bao giờ hết hot. Một trong những công việc nhận nhiều sự quan tâm nhất hiện thuộc về SEO website trên nền tảng hệ thống.

Yêu cầu tổng quan việc làm SEO tại OKVIP
Yêu cầu tổng quan việc làm SEO tại OKVIP

Nhân viên làm SEO tại OKVIP sẽ cần đáp ứng được một số yêu cầu quan trọng như sau:

 • Chịu trách nhiệm cho việc lên kế hoạch SEO offpage, đi backlink của hệ thống web thương hiệu.

 • Lên kế hoạch cho các chương trình marketing, sử dụng thành thạo những công cụ cần thiết nhằm đẩy mạnh hiệu quả chiến dịch.

 • Xây dựng hệ thống website cho các nền tảng vệ tinh và nghiên cứu về đối thủ.

 • Theo dõi thứ hạng các từ khóa, báo cáo lượng truy cập web mỗi ngày theo đúng yêu cầu.

 • Thúc đẩy thứ hạng keyword và gia tăng lượt traffic thực đến địa chỉ giải trí liên tục.

 • Ứng viên cần đảm bảo sở hữu từ 6 tháng kinh nghiệm trở lên đối với lĩnh vực, đáp ứng yêu cầu chuyên môn cần thiết.

 • Nhân viên có thể đến tập đoàn làm việc trực tiếp trong thời gian dài. Có tinh thần trách nhiệm, kết nối làm việc nhóm tích cực và mang đến hiệu quả cao ở vị trí.

Nội dung cụ thể với làm SEO tại OKVIP

Những ứng viên muốn gửi CV đến địa chỉ tập đoàn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều quan trọng sau đây:

Nội dung cụ thể với làm SEO tại OKVIP
Nội dung cụ thể với làm SEO tại OKVIP
 • Nhân viên cần thực hiện nhiệm vụ được giao đầy đủ, thường xuyên báo cao theo tuần/ tháng/ quý với leader SEO.

 • Phối hợp chặt chẽ cùng các phòng ban có liên quan khác nhằm đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, khả năng hoàn thiện những yêu cầu đột xuất từ giám đốc và bộ phận có liên quan khác.

 • Năng nổ, nhiệt tình và sẵn sàng đề xuất ra những vấn đề vướng mắc nhằm tối ưu hóa công việc. Điều này góp phần thúc đẩy KPI, nâng cao chất lượng và hoàn thành tiến độ yêu cầu sớm nhất.

 • OKVIP sẽ ưu tiên hơn đối với những người đã có kinh nghiệm liên quan đến HTML, CSS hay WordPress và nhiều hơn thế nữa.

Quyền lợi nhận được khi làm SEO cho OKVIP

Nếu bạn được nhận làm SEO tại OKVIP sẽ có quyền lợi như thế nào? Tất cả những điều bạn đang quan tâm sẽ được chúng tôi giải mã cụ thể qua những thông tin sau đây.

   Xem thêm: Việc Làm Online OKVIP: Tin Tuyển Dụng 2024 Mới Cập Nhật

Lương thưởng cùng phức lợi rõ ràng

Mức lương hiện đang được tập đoàn quy định theo team và hoa hồng theo từng trường hợp cụ thể là:

Lương thưởng cùng phức lợi rõ ràng
Lương thưởng cùng phức lợi rõ ràng
 • Nhân viên làm online hiện đang được trả khi thử việc là 12.5 triệu VNĐ, chuyển chính sẽ nhận được 15 triệu VNĐ.

 • Nhân viên làm SEO tại OKVIP hình thức offline sẽ nhận mức thử việc 35 triệu VNĐ, chuyển chính thức là 50 triệu VNĐ.

 • Hoa hồng nhận được dao động trong khoảng từ 2 – 20% căn cứ theo lợi nhuận của team đã đạt được.

 • KPI cá nhân được tính theo định mức riêng, nhận thêm từ team lên đến 2 – 10 triệu VNĐ.

Môi trường chuyên nghiệp khi làm SEO tại OKVIP

Ứng viên trúng tuyển vị trí làm SEO tại tập đoàn sẽ có cơ hội hòa nhịp vào môi trường làm việc siêu hiện đại. Nơi đây có những leader trẻ trung, năng nổ và đồng nghiệp nhiệt tình đảm bảo làm việc chuyên nghiệp. Mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ tạo nên sự kết nối hoàn hảo trong công việc.

Môi trường chuyên nghiệp khi làm SEO tại OKVIP
Môi trường chuyên nghiệp khi làm SEO tại OKVIP

Đặc biệt, đơn vị còn cung cấp thêm rất nhiều tiện ích khác góp phần nâng cao hiệu suất làm việc. Trước hết, máy móc trang thiết bị đều được tân trang hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh đó, các khu vực vui chơi xả stress và tập gym gia tăng sức khỏe miễn phí cũng đã được cập nhật.

Nhân viên SEO được đào tạo chuyên sâu

Việc làm SEO tại OKVIP thực sự trở thành nơi giúp bạn có cơ hội thể hiện hết mình. Mọi kinh nghiệm, tiềm lực của chính mình đều sẽ được phát huy một cách tối đa. Đặc biệt hơn, tập đoàn thường xuyên lên kế hoạch đào tạo chuyên môn sâu nhằm nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng.

Nhân viên luôn tự tin trau dồi, cập nhật kiến thức mới mẻ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn. Điều này góp phần gia tăng hiệu quả trong công việc, thúc đẩy thành tích team thăng hạng nhanh chóng. Đương nhiên mức lương, những đại ngộ tuyệt vời bạn có thể được nhận cũng sẽ cao hơn nhiều.

Thương hiệu sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực để mọi người có cơ hội phát triển hơn. Việc thăng tiến, đi đến những vị trí đáng mơ ước và nhận lương thưởng hậu hĩnh hơn là điều nằm trong tầm tay.

Nhân viên SEO được đào tạo chuyên sâu
Nhân viên SEO được đào tạo chuyên sâu

Cơ hội phát triển khi làm SEO tại OKVIP

OKVIP hiện là một trong những tập đoàn mạnh mẽ hàng đầu trong lĩnh vực. Liên minh có sự góp mặt của nhiều đối tác lớn như thương hiệu Hi88, 789BET, Jun88 hay NEW88 và nhiều hơn thế nữa. Số lượng website vệ tinh góp phần thúc đẩy sự phát triển của đơn vị ngày càng gia tăng mạnh mẽ.

Điều này đặt ra yêu cầu thương hiệu cần tìm kiếm những nhân viên làm việc năng động, có kinh nghiệm chuyên môn. Nền tảng sẽ dễ dàng phát triển mạnh mẽ, gặt hái được những thành công hoàn hảo như mong đợi. Chúng tôi luôn sẵn sàng trải thảm đón nhân tài, góp phần nâng cao vị thế của nơi đây.

Nhân viên chính thức trở trong đội ngũ của tập đoàn sẽ được hưởng đãi ngộ tốt nhất. Địa chỉ sẽ căn cứ từ năng lực, trình độ và năng suất cống hiến cho OKVIP để xác định đúng mức đãi ngộ đúng đắn. Sau mỗi háng/ quý chúng tôi đều có khung đánh giá và quyết định năng lương theo quy định.

Những nhân viên có nỗ lực hoàn thành tốt công việc sớm, vượt mức đưa ra có cơ hội tăng lương sớm. Thành tích của tất cả mọi người đều được tập đoàn ghi nhận, xem xét một cách khách quan nhất. Bạn có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn như leader nhóm hoặc các chức vụ quản lý khác.

Quy trình phỏng vấn nhanh cho làm SEO tại OKVIP

Quy trình phỏng vấn
Quy trình phỏng vấn

Tập đoàn hiện vẫn đang liên tục mở cửa chào đón CV cho vị trí làm SEO. Người lao động quan tâm có thể mau chóng gửi hồ sơ phỏng vấn theo quy trình sau đây:

 • Bước 1: Ứng viên chuẩn bị đầy đủ CV ứng tuyển bao gồm file và các sản phẩm khác đi kèm. Bạn gửi dữ liệu này đến địa chỉ email của công ty theo đúng đường dẫn chính thống được cung cấp.

 • Bước 2: HR của thương hiệu sẽ tiếp nhận, check hồ sơ nếu đủ điều kiện sẽ liên hệ theo thông tin đã ghi.

 • Bước 3: Người nộp hồ sơ nhận thư mời phỏng vấn từ tập đoàn, phản hồi lại ngay để được sắp xếp lịch trình. Trường hợp ứng viên ở xa có quyền được lựa chọn hình thức phỏng vấn qua kênh online.

 • Bước 4: Tiến hành phỏng vấn, vượt qua vòng test sẽ được đơn vị hẹn trả kết quả. Khoảng 3 ngày sau, HR sẽ gửi email trúng tuyển và yêu cầu bạn cung cấp những giấy tờ theo yêu cầu để được đi làm chính thức.

Kết luận

Nội dung được chia sẻ cụ thể trên đây về việc làm SEO tại liên minh OKVIP đã được cung cấp một cách chính xác. Vị trí tuyển dụng hấp dẫn, nhiều cơ chế mở hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho ứng viên. Bạn hãy nhanh chóng nộp CV ngay để được ưu tiên phỏng vấn nhận việc nếu thấy đáp ứng được các tiêu chí liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *