Tuyển Dụng Việc Làm Sale OKVIP – Cơ Hội Nhận Thu Nhập Cao

Tuyển Dụng Việc Làm Sale OKVIP

Tuyển dụng việc làm Sale tại OKVIP là cơ hội cho những bạn trẻ có chuyên môn tư vấn tốt cùng đam mê với lĩnh vực giải trí trực tuyến. Khi đảm nhận vị trí này, nhân sự sẽ được trả mức lương cao cùng nhiều khoản thưởng, phụ cấp hấp dẫn. Tuy nhiên, rất nhiều ứng viên không biết yêu cầu và điều kiện tuyển dụng cụ thể. Do đó, bài viết sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến cơ hội việc làm này.

Sơ lược về vị trí Sale tại tập đoàn OKVIP

Tuyển dụng việc làm Sale là cơ hội thực sự hoàn hảo để bạn được thử sức trong lĩnh vực tiếp thị và tư vấn. Vị trí này không chỉ đơn giản là một phần của bộ phận kinh doanh mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm, tiếp cận và quản lý khách hàng. Không chỉ vậy, nhân sự Sale còn cần thực hiện những hoạt động nhằm xây dựng niềm tin với khách hàng để thúc đẩy doanh số cho tập đoàn.

Công việc của nhân viên kinh doanh vừa đem đến cơ hội nhận thu nhập tốt cho cá nhân, vừa mang lại lợi ích to lớn cho công ty. Đội ngũ này sẽ chịu trách nhiệm cho các mục tiêu tăng trưởng và chiếm lĩnh thị phần cho doanh nghiệp. Trình độ và hiệu suất của nhân viên Sale càng cao thì lượng khách hàng mà họ thu về cũng sẽ càng lớn, đồng nghĩa với việc tăng doanh thu cho công ty.

Khám phá cơ hội tuyển dụng việc làm Sale từ thương hiệu OKVIP
Khám phá cơ hội tuyển dụng việc làm Sale từ thương hiệu OKVIP

Tuyển dụng việc làm Sale yêu cầu như thế nào?

Trước khi tham gia ứng tuyển vị trí Sale tại OKVIP, bạn cần hiểu rõ công việc này qua mô tả chi tiết sau đây.

Các nhiệm vụ cần hoàn thành

Với những nhiệm vụ và yêu cầu đa dạng dưới đây, nhân viên Sale sẽ được tạo điều kiện để phát triển kỹ năng và chớp cơ hội phát triển và thành công trong ngành bán hàng.

 • Tìm kiếm và quản lý mối quan hệ với khách hàng: Bộ phận tuyển dụng việc làm Sale kỳ vọng nhân sự phải tích cực tham gia các hoạt động tương tác, trực tiếp trao đổi với người chơi qua thư điện tử, sms, mạng xã hội, gọi điện,… Đồng thời, họ cũng cần cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của OKVIP để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

 • Đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu được giao: Vị trí Sale phải vạch ra được chiến lược tìm kiếm và thuyết phục khách hàng đăng ký tài khoản. Đồng thời, họ cũng cần phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác để thực hiện chiến lược tiếp thị một cách hiệu quả.

 • Đạt KPI hàng tháng: Trong tháng đầu tiên làm việc cần thu hút được 3 người chơi hợp lệ, sang tháng thứ 2 con số sẽ tăng lên 5 người. Đến tháng thứ 3, phải có được 7 khách hàng mới được tính là đủ KPI. Do đó, nhân viên phải tích cực theo dõi, đo lường thành tích cá nhân để đảm bảo đạt được các chỉ tiêu này và nhận được những phần thưởng xứng đáng.

  Tìm hiểu nhiệm vụ của nhân viên Sale
  Tìm hiểu nhiệm vụ của nhân viên Sale

Yêu cầu cho ứng viên tham gia tuyển dụng việc làm Sale

Ứng viên muốn gia nhập vị trí Sale tại OKVIP phải sở hữu đầy đủ kiến thức, bao gồm cả chuyên môn bán hàng và nhiều kỹ năng mềm khác. Cụ thể:

 • Nhân sự phải sở hữu kiến thức chuyên sâu và kỹ năng vững vàng về các phương pháp tiếp thị và quảng cáo trực tuyến. Những ai đã từng đảm nhận các vị trí liên quan sẽ được ưu tiên khi tham gia tuyển dụng việc làm Sale.

 • Ứng viên cần giao tiếp trôi chảy, mượt mà, biết cách thuyết phục, nhanh nhạy đoán ý khách hàng.

 • Tính linh hoạt trong tư duy và khả năng quản lý đội nhóm là tiêu chí cần có ở ứng viên bởi thị trường giải trí trực tuyến cực kỳ cạnh tranh và biến đổi nhanh.

 • Ứng viên cần phải thể hiện tinh thần làm việc độc lập cao và có khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao theo deadline. Đây là yếu tố không thể bỏ qua vì cần có những phẩm chất này mới có thể trở thành một phần của OKVIP.

  Vị trí Sale cần đáp ứng nhiều tiêu chí
  Vị trí Sale cần đáp ứng nhiều tiêu chí

Chính sách phúc lợi được nhận khi trở thành Sale tại OKVIP

Tuyển dụng việc làm Sale tại OKVIP được nhiều người quan tâm vì vị trí này có thể hưởng một chế độ thu nhập hấp dẫn và các đãi ngộ đặc biệt. Không chỉ là mức lương cơ bản khá ổn định, nhân sự còn được nhận được khoản hoa hồng hấp dẫn.

Cách tính lương thưởng

Đối với các nhân viên vượt qua kỳ tuyển dụng việc làm Sale offline, họ có thể mong đợi mức lương cơ bản khá hấp dẫn trong giai đoạn thử việc đầu tiên. Con số dao động từ 23.000.000 VNĐ đến 29.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào hiệu suất làm việc và doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, OKVIP còn triển khai hệ thống hoa hồng linh hoạt. Dựa theo tổng cược của người chơi mới, nhân viên Sale sẽ được thêm 7%-20% hoa hồng.

Đối với các nhân viên làm việc online, họ cũng được hưởng một mức lương cơ bản khá hấp dẫn. Từ 7.000.000 VNĐ cho tháng đầu tiên, qua 8.000.000 VNĐ cho tháng thứ hai và sau đó tăng lên 9.000.000 VNĐ từ tháng thứ ba trở đi. Đặc biệt, sau thời gian làm việc ổn định, từ tháng thứ sáu trở đi, mức lương đạt mốc 12.000.000 VNĐ. Sau một năm, lương được nâng lên 15.000.000 VNĐ.

Chế độ lương thưởng của nhân viên Sale tại OKVIP
Chế độ lương thưởng của nhân viên Sale tại OKVIP

Trợ cấp đầy đủ

OKVIP tuyển dụng việc làm Sale và cung cấp một loạt các khoản trợ cấp nhằm đảm bảo nhân sự luôn có điều kiện làm việc tốt nhất.

 • Một trong những khoản trợ cấp quan trọng là tiền ăn. Mỗi nhân sự sẽ được nhận 3 triệu đồng mỗi tháng, tương đương 100K/ngày để thoải mái ăn uống.

 • Để tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, OKVIP còn cấp 15 ngày phép có lương với chu kỳ 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều bạn muốn làm việc tích cực, không muốn nghỉ phép. Trong tình huống đó, nhân sự có thể đi làm bình thường và nhận thêm 10 triệu tiền thưởng.

Các khoản trợ cấp đầy đủ như vậy sẽ khiến nhân viên có được cảm giác an tâm, từ đó cống hiến hết mình để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất. Đây cũng là chiến lược giữ chân nhân sự của OKVIP, giúp họ phát triển sự nghiệp và cân bằng với những yếu tố khác trong cuộc sống.

Vị trí Sale tại OKVIP được trợ cấp nhiều khoản
Vị trí Sale tại OKVIP được trợ cấp nhiều khoản

Các đãi ngộ khác

Tập đoàn giải trí OKVIP đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng và trang thiết bị để dễ dàng thu hút ứng viên cho kỳ tuyển dụng việc làm Sale. Tại đây cung cấp sẵn các vật dụng sinh hoạt cần thiết như bàn chải đánh răng, gối êm ái cho một giấc ngủ ngon lành, chăn ấm áp, khăn mềm mại,…

Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc cơ thể như dầu gội, sữa tắm cũng được cho miễn phí. Chưa hết, OKVIP còn có những căn ký túc xá rộng rãi, tiện nghi với sức chứa từ 4 đến 6 người/phòng.

Hành động tận tình và quan tâm của tập đoàn dành cho nhân sự đã góp phần tạo ra một môi trường làm việc tích cực. Từ đó, nhân viên cảm thấy được coi trọng, được phát triển trong một không gian như ngôi nhà thứ 2. Hơn nữa, OKVIP còn liên tục tổ chức tặng quà, chúc mừng hoặc các buổi liên hoan vào các dịp đặc biệt như lễ tết, trung thu, quốc tế lao động,…

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới, một môi trường làm việc đầy thách thức và cơ hội thì đừng bỏ lỡ cơ hội tin tức tuyển dụng việc làm Sale tại OKVIP. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một công việc tốt cùng hành trình gây dựng sự nghiệp bền vững với thu nhập xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *